[Bảng Báo] Thay Bình Ắc Quy Xe Điện Tại Nhà Hà Nội

Quang thắng xin cung cấp mọi thông tin báo giá cụ thể thay ắc quy xe đạp điện, chính sách và nhiều ưu đãi đi kèm. Trong bài này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích như: Cách đọc ngày sản xuất trên thân bình, cách tự đấu ắc quy tại nhà, đánh giá các loại ắc quy tốt nhất hiện nay. 

Hướng dẫn cách kiểm tra ắc quy

 Để tránh những trường hợp một số thợ dùng những thủ thuật trong nghề đánh lừa khách hàng bạn cần phải biết và lưu ý những điểm dưới đây: 

Kiểm tra ngày tháng sản xuất trên thân bình: Tất cả các loại ắc quy đều được dập nổi mã số, ngày tháng xuất xưởng ngay trên thân bình, để tránh trường hợp bị lừa quý khách trước khi thay bình hãy yêu cầu thợ cho kiểm tra ngày tháng sản xuất được dập nổi ngay ngắn bằng laze

các bạn có thể nhìn thấy rất rõ ràng là ngày sản xuất của bình này là ngày 15 tháng 01 năm 2020. Một số bình có thương hiệu như: Thiên Năng, Yamato, ngày tháng xuất xưởng được in dập nổi ở phía trên bề mặt của bình và luôn kèm theo mã sản phẩm. Nói chung cứ thay ắc quy bạn nên yêu cầu kỹ thuật giải thích thông số trên bình, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. 

Kiểm tra thông số bằng máy kẹp bình nhanh chuyên dụng

 Trước những thủ thuật của thợ nếu như không để ý kỹ bạn sẽ không phát hiện được. Vậy ở đây Quang Thắng sẽ chỉ ra những yếu tố sau đây là dấu hiệu ắc quy có phải thay thế hay không? 

 1. Ắc quy phồng: Đây là dấu hiệu dễ  nhận biết bằng mắt, cho thấy ắc quy của bạn không còn khả năng tích điện nên thay thế. Ắc quy phồng sẽ khiến các bản cực biến dạng làm hở vỏ bình. Vì ắc quy xe điện là ắc quy khô loại kín khí vậy cho nên khi có không khí vào bên trong làm khả năng lưu điện kém.
 2. Ắc quy còn phẳng không có hiện tượng rạn nứt: Trường hợp này bạn cần lưu ý những thông số sau đây khi người thợ thao tác đo bình:
  Máy đo ắc quy xe đạp điện

  Nếu như khi kiểm tra kim đồng hồ chỉ gưỡng 10v-11v điều đó chứng tỏ khả năng tích điện của ắc quy vẫn còn rất tốt. Trong trường hợp này bạn cần yêu cầu được xem trực tiếp thợ tiến hành đo. 

  Nếu như kim đồng hô chỉ kim ở mức 8V-9V điều đó chứng tỏ khả năng lưu điện của bình đã kém cần tiến hành thay thế để giúp việc di chuyển của bạn yên tâm hơn. 

 3. Trường hợp ắc quy yếu 1 cục, 3 cục còn lại vẫn lên đều từ 10V đến 11V: Nhiều khách hàng cũng thắc mắc lý do tại sao lại phải thay cả bộ? Trong trường hợp này bạn nên thay cả bộ, bởi vì nếu thay từng quả lẻ như vậy ắc quy không đồng bộ, bình cũ sẽ kéo bình mới xuống dẫn đến bạn phải thay nhiều lần và chi phí lên cao hơn.

  Nguyên lý và cách đấu nối ắc quy

  Nguyên lý đấu nối ắc quy theo quy tắc đấu nối tiếp như hình ảnh bên dưới, mời bạn đọc tham khảoNhư vậy theo như hình vẽ sẽ có 1 cực âm(-) nối với dây âm đầu ra từ xe và cực dương( +)với dương nguồn của xe là được. Những dòng xe máy điện thường sử dụng 5 đến 6 ắc quy các bạn cũng đấu nối tiếp.

Bảng Báo giá thay ắc quy tại nhà ở Hà Nội:

Ắc quy xe điện được chia ra làm 3 loại sau: 

1, Ắc quy xe đạp điện: Sử dụng ắc quy cỡ nhỏ 12V-12ah đấu nối tiếp lên điện áp 48V-12ah để cung cấp đủ điện áp giúp xe hoạt động. Những dòng xe sử dụng loại bình 48V-12ah là những dòng xe phổ biến sau: 

 • Nijia, M133, Hkibike, Bridgestone, Yamaha, Honda, Cap-A, Mocha,Yadea, …………….vv

Tất cả xe điện sử dụng bộ bình 48V-12ah xe điện Quang thắng đều thay với giá 1.150.000 VND(bảo hành 12 tháng đổi mới nếu có lỗi và thu hồi lại ắc quy cũ hỏng)

2, Ắc quy sử dụng 4 bình 20ah đấu nối tiếp lên điện áp 48V-20ah. 

 • 133S, 133H, Zoomer, Milan, Lyva………..vv

Đối với tất cả dòng xe máy điện dùng điện áp 48V-20ah đều được thay với giá 1.700.000VND(bảo hành 12 tháng đổi mới nếu có lỗi, thu lại ắc quy cũ)

3, Ắc quy sử dụng 5 bình đấu nối tiếp lên 60V-20ah

Loại này thường được sử dụng cho các dòng xe như: Xmen, Vespa, Vinfast, Jeck, Zoomer Dibao, Yadea………..vv

tất cả dòng xe dùng 5 bình ắc quy 20ah Quang thắng thay với giá 2.150.000VND( bảo hành 12 tháng và thu hồi ắc quy cũ)

Cách lựa chọn loại ắc quy tốt:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng ắc quy khác nhau, giá thành và chất lượng cũng khác nhau, việc sử dụng mắt thường và thời gian ngắn trong 4-5 tháng sử dụng để đánh giá chất lượng ắc quy là không thể. Điều này chỉ được đo và kiểm chứng bằng kinh nghiệm. Trong nhiều năm sử dụng rất nhiều hãng ắc quy khác nhau, Quang Thắng đã lựa chọn dòng ắc quy Yamato để cung cấp thay thế cho khách hàng vì tính ổn định cũng như độ bền của loại bình này, chế độ bảo hành nhanh chóng có thể đổi mới ngay nếu xảy ra lỗi. Ngoài ra có loại bình Thiên Năng cũng được giới anh em thợ đánh giá cao nhưng vì do chưa có đại lý chính thức tại Việt Nam làm việc bảo hành trở lên khó khăn. Thiên Năng là một hãng lớn và nổi tiếng ở Trung Quốc vì vậy mà việc làm nhái rất nhiều. Để yên tâm hơn cho khách hàng chúng tôi chọn duy nhất một hãng YAMATO để thay thế.

Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Của Quang Thắng:

Bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi với những lý do sau: 

 1. Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, lâu năm trong nghề, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng
 2. Bảng công khai niêm yết giá và chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch 
 3. Bảo hành tại nhà nhanh chóng: Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra sự cố chỉ cần bạn liên hệ kỹ thuật sẽ thần tốc tới nhà bạn sau 15p 
 4. Nhân viên lễ phép, nhiệt tình
 5. Phiếu bảo hành và hóa đơn thanh toán được bảo lưu trên hệ thống máy tính của trung tâm 

Bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị dịch vụ, với những loại ắc quy có giá thành rẻ bất thường đa số là những dòng ắc quy trôi nổi không rõ nguồn gốc, trôi date quá lâu hoặc bị lỗi và được thanh lý từ nhà máy.

Hi vọng với chi sẻ ở bài viết này sẽ phần nào giúp cung cấp thông tin hữu ích tới khách hàng

Nếu bạn có nhu cầu hãy Gọi ngay 036. 5837. 080 để được phục vụ tận tình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *