GIỚI THIỆU-XE ĐIỆN QUANG THẮNG

GIỚI THIỆU VỀ XE ĐIỆN QUANG THẮNG 

 Lời đầu tiên Quang Thắng xin kính chào tất cả quý khách hàng đã bớt chút thời gian quan tâm, tìm hiểu về dịch vụ xe điện của trung tâm . Xã hội trăm người bán, vạn người mua mỗi nơi một giá, dịch vụ mua bán, sửa chữa xe điện “mọc lên như nấm” tuy nhiên tình trạng loạn giá và chất lượng dịch vụ vẫn còn là mối quan tâm của đa số khách hàng. Trước thực trạng đó Trung Tâm Xe Điện Quang Thắng ra đời với mong muốn đóng góp một phần nào đó để giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Nếu để ý thì bạn có thể thấy tất cả dịch vụ của chúng tôi đều công khai minh bạch về giá cả cũng như chính sách bảo hành một cách cụ thể. 

“Chân Thành & Trung Thực” luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh của Trung Tâm Xe Điện Quang Thắng

TẤT CẢ DỊCH VỤ 

Dịch Vụ Sửa Xe Đạp Điện-Xe Máy Điện Tại Nhà-Cứu Hộ Tận Nơi

 Nếu xe đạp điện, xe máy điện của bạn gặp sự cố hãy gọi ngay cho Trung Tâm Xe Điện Quang Thắng để được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo. Cho dù bạn ở nhà hay dọc các tuyến đường nào ở Hà Nội, chỉ cần Gọi hoặc liên hệ trực tiếp qua các kênh như: Zalo, facebook, đội thợ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn túc trực đến tận nơi xử lý nhanh chóng. 

 

 Xe đạp điện-xe máy điện của bạn gặp sự cố hỏng hóc? Bạn ở quá xa tiệm sửa xe hoặc việc di chuyện là điều khó khăn đối với xe hỏng? Hãy Gọi Ngay 036 5837 080 để được tư vấn, nếu có yêu cầu thì đội thợ giỏi của Quang Thắng luôn di chuyển trên các tuyến đường tại Hà Nội, có thể xuất hiện ở nhà bạn sau 20p khi liên hệ. Bạn có chắc rằng sửa xe ở tiệm sẽ rẻ hơn, chất lượng hơn? Nếu không thực sự chắc chắn thì xin mời bạn tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây nhé.  

Thay Ắc Quy Xe Đạp Điện-Xe Máy Điện Tại Nhà Ở Hà Nội & TP Hồ Chí Minh 

 Ắc quy là bộ phận đặc biệt quan trọng, có thể nói là “Trái Tim” của xe điện. Nó là nơi lưu chữ điện năng cung cấp cho toàn bộ hệ thống xe & giá thành cũng không rẻ. Chính vì vậy mọi bộ phận trên xe có lẽ ắc quy là vấn đề được quan tâm về giá cả nhiều nhất. Tránh tình trạng “tiền mất, tật mang” khi thay thế ắc quy Trung Tâm Quang Thắng mời quý khách hàng tham khảo Bảng Giá Thay Ắc Quy 2021, ở bài viết này chúng tôi không chỉ cung cấp giá cả thay thế ắc quy xe đạp điện, xe máy điện mà còn cung cấp đầy đủ & chính xác kiến thức lựa chọn ắc quy tốt nhất hiện nay, thậm chí nếu có thời gian bạn cũng có thể tự tay thay thế ắc quy xe điện của mình một cách dễ dàng. 

Bảng Giá Thay Ắc Quy 2021

Thu mua xe đạp điện-xe máy điện cũ 

 Bạn có xe điện cũ hỏng, không có nhu cầu sử dụng, để thì trật nhà mà bán không biết bán cho ai, bán như thế nào? Hãy Gọi ngay 036 5837 080 để chúng tôi đến tận nơi nhà bạn thẩm định tình trạng xe và đưa ra giá mua bán cụ thể. Trong trường hợp không thỏa mãn về giá cả nhân viên Xe Điện Quang Thắng vui vẻ ra về và  không thu bất kỳ một đồng tiền phí nào. 

Bán Xe Đạp Điện-Xe Máy Điện Cũ, Mới Bảo Hành Uy Tín 36 Tháng 

Bạn đang có nhu cầu mua xe đạp điện, xe máy điện làm phương tiện di chuyển? Nhưng không biết đâu là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ tốt nhất? Bạn không có kinh nghiệm để chọn cho mình một xe điện tốt? Hãy tham khảo ngay bài Viết này. trong bài chúng tôi cố gắng đưa ra tất cả các tiêu chí đánh giá với hi vọng giúp khách hàng nắm rõ để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một xe điện chất lượng nhất với số tiền bỏ ra. Bạn có biết nếu bạn chọn mua bừa vì giá rẻ bất thường thì xe bạn mua về có thể chỉ là một đống sắt vụn. 

HOÀN LẠI 100% TIỀN NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ-HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT TẠI SAO QUANG THẮNG LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO NHẤT 

 

Trung Tâm Xe Điện Quang Thắng cảm ơn khách hàng đã tin tưởng 

 

Chi Nhánh Tại Hà Nội:  Văn Phòng : 44 Nhân Hòa-Nhân Chính-Thanh Xuân-Hà nội 

Chi Nhánh TP Hồ Chí Minh: Văn Phòng Tại 60 Nguyễn Hữu Tiến-Tây Thạnh-Tân Phú-TP. Hồ chí Minh

 

Điện thoại: 036 5877 080( Hà Nội)

              : 037 2027 495(TP Hồ Chí Minh)

website: https://xedienquangthang.com

Facebook: https://wwwfacebook.com/xedienquangthang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *