Giới thiệu về trung tâm xe điện Quang Thắng

 Là một trung tâm được thành lập năm 2011, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện và phân phối linh kiện, phụ kiện xe điện chính hãng……..

 Xe Điện Quang Thắng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý khách hàng đã luôn ủng hộ Quang Thắng trong suốt hơn 9 năm qua . Hơn 20.000 xe điện được trung tâm sửa chữa hiệu quả, nhằm mang lại niềm vui, lợi ích cho khách hàng. Với giá trị cốt lõi luôn lấy “Tận Tâm-Uy Tín-Chất Lượng” đặt lên hàng đầu, quan điểm làm việc của trung tâm làm việc nghiêm túc, hiệu quả, chách nhiệm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, coi khách hàng là đối tác lâu dài, chia sẻ để đi tới thành công.

 Trải qua quá trình hơn 9 năm hình thành và phát triển hệ thống Xe Điện Quang Thắng đã có mặt tại khắp các quận tại Hà Nội & TP HCM và các tỉnh như Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương,…… Bên cạnh đó là đội ngũ nhân sự lớn mạnh hơn 50 người, gồm những kỹ thuật viên, tư vấn viên, CSKH… được đào tạo bài bản đã từng bước chiếm lĩnh được tình cảm và trở thành địa chỉ tin cậy cho tất cả khách hàng ở cả ba miền trên cả nước.

 Hiện nay có một số trung tâm không đủ cơ sở uy tín và chuyên môn đã gây không ít tổn thất về chi phí cũng như niềm tin của khách hàng dành cho xe điện. Sự xuất hiện của Trung Tâm Quang thắng đã tạo ra một xu thế mới cho gành dịch vụ xe điện, đó là lấy lợi ích và sự hài hòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu, luôn hết sức phục vụ và cố gắng hết sức bảo vệ quyền lợi khách hàng.

SỬA XE ĐẠP ĐIỆN-XE MÁY ĐIỆN-THAY ẮC QUY-BẢO DƯỠNG XE ĐIỆN TẠI NHÀ CHUYÊN NGHIỆP 

1, Các dịch vụ sửa chữa xe điện:

_ Sửa xe đạp điện-xe máy điện tại nhà

_ Cứu hộ khẩn cấp xe điện 24h 

_Thay ắc quy xe điện 

_ Bảo dưỡng xe điện chọn gói 

2, Nhập khẩu, phân phối sản phẩm linh kiện xe điện: Nhập khẩu & phân phối các loại linh kiện xe điện trên toàn quốc

3, Nhận chuyển giao công nghệ, đào tạo nghề sửa xe điện cho các cá nhân, các trường nghề trên cả nước.

 Với các dịch vụ trung tâm Xe Điện Quang Thắng cam kết: Nếu làm sai, làm hỏng đền gấp đôi giá trị sản phẩm, miễn phí bảo dưỡng toàn bộ xe khi thay ắc quy, hoàn lại tiền 100% trong 7 ngày sử dụng nếu xảy ra lỗi, sửa chữa siêu tốc chỉ từ 15p đến 1 giờ. Đặc biệt tất cả những thay đổi khác trên xe điện đều phải được sự chấp thuận của khách hàng khi sửa chữa. Với tất cả linh kiện thay thế Quang Thắng khẳng định chính hãng và chế độ bảo hành dài hạn nhất thị trường ( Trong thời gian bảo hành trung tâm không sửa chữa linh kiện, sẽ thay mới một đổi một hoàn toàn miễn phí tại nhà).

Sửa xe điện tại TPHCM

Với sự góp sức đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật trẻ yêu nghề, trung tâm Xe Điện Quang Thắng luôn tự hào là đơn vị số một trong lĩnh vực sửa chữa bảo hành xe điện. Mang lại giá trị đích thực và niềm vui cho khách hàng.

Cứu hộ khẩn cấp xe điện

Hãy gọi ngay 0971069697-0392023113 để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất

Chi tiết liên hệ với chúng tôi 

………………………………………………….

Trung tâm Xe Điện Quang Thắng